Dự án Park Kiara – Không gian sống xanh và tươi mới

Nếu như bạn đang tìm một dự án chung cư cao cấp, thể hiện được đẳng cấp hay chỉ đơn giản là bạn muốn được hưởng những ưu đãi, những tiện ích, hưởng một cuộc sống thoải mái, được hưởng những ưu đãi hay những chính sách với những con người đẳng cấp nhất ở Hà Đông thì một trong số những dự án bạn không thể bỏ qua đó chính là dự án Park Kiara.

Dự án Park Kiara là một trong số các dự án đẳng cấp nhất, thấp nhất ở quận Hà Đông hiện nay. Tránh xa cuộc sống xô bồ ngoài kia, nếu như bạn đang muốn  mua những căn hộ đẳng cấp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa nhắn được cho mình một dự án nào thích hợp thì hãy đến với chúng tôi, dự án Park Kiara sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của cách bạn.

dự án park kiara

Vì sao tôi lại cho rằng dự án này có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn thì sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu dự án, để xem dự án có những tiện ích gì, phù hợp với những đối tượng khách hàng như thế nào và có vị trí ở đâu.

Tổng quan dự án Park Kiara – Tổ ấm để trở về

Dự án này là một trong số những dự án căn hộ chung cư cao cấp gần như đầu tiên và đẳng cấp nhất ở quận Hà Đông. Đây là một quần đông dân cư, tuy nhiên những dự án cao cấp như vậy không nhiều. Một trong số những dự án bạn nên chú ý đến chính là dự án Park Kiara. Vì đây là một trong số như dự án có thể đem lại cho bạn đầy đủ những tiện ích, đặc biệt dự án có một hệ thống không khí xanh sạch đẹp phù hợp với những gia đình không thích sự ồn ào, náo nhiệt cũng như sự ô nhiễm ở thành phố.

Là một dự án mới được xây dựng nên các thiết bị, vật liệu xây dựng cũng là vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản là một số những phong cách đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

dự án park kiara

Vị trí dự án Park Kiara

Nói về vị trí thì dự án này cũng là một trong số những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất ở quận Hà Đông. Không chỉ được chú trọng về các dịch vụ tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích khác thì đây cũng là một trong số những dự án nằm tại những con đường lớn, nối liền với thủ đô. Con đường nằm cạnh hướng đi Trần Duy Hưng, chỉ mất ít phút để đến trung tâm hội nghị quốc gia. bên cạnh đó con đường cũng là lối đi hướng Nguyễn Trãi, đây là những trục đường chính, có nhiều các dịch vụ tiện ích cũng như nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động. Vậy nên khi mua nhà ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương tiện đi lại, cũng như các tuyến đường thuận tiện để có thể đến các trường học, các dịch vụ cũng như nơi làm việc của mình.

dự án park kiara - vị trí

Park Kiara được phát triển trong tổng thể khu đô thị hiện đại ParkCity Hanoi với sự kết nối thuận tiện cùng cộng đồng xung quanh, mang tới trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân. Không chỉ là một căn hộ mà là nơi để trở về bình yên và tái tạo năng lượng, một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Tiện ích dự án Park Kiara

Tiện ích nội khu

Cũng như rất nhiều những dự án chung cư, nhà ở khác thì dự án Park Kiara có rất nhiều các dịch vụ tiện ích mà khi nào cư dân ở đây bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, được chăm sóc đặc biệt hơn so với những người không thuộc cư dân. Ngoài những tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích khác thì ở đây bạn sẽ còn được hưởng không khí xanh, sạch, đẹp. Khi ở trong những làn không khí như vậy thì cơ thể của bạn sẽ khỏe khoắn, thoải mái, thư giãn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Bên cạnh đó vì là một khu chung cư cao cấp vậy lên các tiện ích ở đây cũng đều là những tiện ích làm sao vậy những tiện ích hàng đầu phù hợp với mức sống của cư dân, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của cư dân khu chung cư.

dự án park kiara

Liên kết khu vực

Dự án Park Kiara gần trục đường chính, bạn có thể dễ dàng đi lại giữa quận Hà Đông với trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển và Nguyễn Trãi hay Trần Duy Hưng. Bên cạnh đó đây cũng là trục đường có rất nhiều trường học, các doanh nghiệp, chỗ làm việc, khu công nghiệp hay các dịch vụ công cộng như bệnh viện, phòng tập, chợ, trung tâm thương mại. vậy lên bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho các dịch vụ, cũng như là các tiện ích khác.

dự án park kiara

Mặt bằng dự án Park Kiara

Mặt bằng của dự án rất rộng, có đến hàng trăm căn chung cư khác nhau với nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau. Bên cạnh đó mặt bằng của căn chung cư cũng nằm ở các trục đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện, phù hợp với cả những hộ gia đình thường xuyên đi lại giữa các thành phố mà không lo vấn đề tắc đường ở các mặt đường chính của dự án.

dự án park kiara - mặt bằng
Mặt bằng căn hộ cao cấp Park Kiara tầng 5 – 29
dự án park kiara - mặt bằng
Mặt bằng căn hộ cao cấp Park Kiara tầng 30 – 31
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại A

 

dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại B1
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại B2
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại C1
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại C2
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại D1
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại D2
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại E
dự án park kiara - mặt bằng
Thiết kế căn hộ loại F

Trên đây là một số tiện ích cũng như các lợi ích mà bạn được hưởng khi bạn là cư dân của dự án Park Kiara – Không gian sống xanh và tươi mới. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn những cái nhìn khoái nhất quát nhất về dự án, giúp cho bạn có những gợi Ý thích hợp trong việc lựa chọn những dự án phù hợp với yêu cầu cũng như phù hợp với căn chung cư mà bạn mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN