Dự án biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Hiệu nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng đã có rất nhiều những khu chung cư, dự án chung cư cao cấp. Tuy nhiên một trong số những dự án nổi bật nhất với khu biệt thự the manor thì một trong số những dự án mạng không thể bỏ qua, nhất định phải tìm hiểu khi nhắm vào những khu biệt thự này đó chính là dự án biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Tổng quan dự án biệt thự The Manor

Dự án The Manor là một trong số những dự án thuộc những dự án cao cấp nhất trên trục đường Nguyễn Xiển. Nếu như bạn đang muốn mua một căn nhà cao cấp ở trên trục đường Nguyễn Xiển thì dự án này là một trong số những dự án mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài giá cả hợp lý, phải chăng đây cũng là một trong sổ dự những dự án được đầu tư bởi những chủ đầu tư uy tín và chất lượng đã có rất nhiều những dự án nổi bật, được nhiều người tin dùng trên khắp đất nước Việt Nam.

biệt thự the manor

Nhà đầu tư của dự án là tập đoàn Bitexco, một trong số những chuỗi tập đoàn đi đầu về cảnh quan đô thị, thiết kế hiện đại cũng như là những khu đô thị ở vùng trọng điểm kinh tế, trọng điểm hành chính phát triển nhất tại Hà Nội.

Như ở phần trên chúng ta đã nói thì đây là khu đô thị dành cho những người muốn một căn nhà hiện đại, tiện nghi. Nổi bật của dự án đó chính là các căn biệt thự liền kề với thiết kế hiện đại, phong phú phù hợp với tiêu chí của mọi gia đình. Đây là một trong số những khu đô thị năng động, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Dự án gồm nhà mặt phố liền kề và các căn biệt thự cũng như các căn hộ cao cấp dành cho những người muốn một ngôi nhà đẳng cấp, thể hiện được mức sống, mức thu nhập của mình.

biệt thự the manor

Tiến độ dự án The Manor Central Park

Hiện nay dự án The Manor Central Park đang được gấp rút hoàn thành ở những công đoạn cuối cùng. Nếu như bạn yêu thích, muốn tìm cho mình một căn nhà hay đến xem những căn nhà thuộc dự án biệt thự the manor này thì bạn hoàn toàn có thể đến đây vì hiện nay ở đây cũng đã được dựng lên những căn nhà mẫu, những căn nhà chuẩn theo các thiết kế. Thậm chí nếu bây giờ bạn có ý định mua phải đặt cọc cho mình trước để có thể sử dụng cho mình một căn biệt thự the manor hoặc một căn nhà mặt phố, một căn chung cư ở đây thì bạn hoàn toàn sẽ có thể được hưởng những ưu đãi đặc biệt mà chỉ những người đặt cọc trước hoặc đặt mua trước mới có được.

Dù vẫn còn đang trong quá trình xây dựng, tuy nhiên những quá trình này đang được gấp rút hoàn thành, bạn có thể chuyển vào ngôi nhà của mình vào một thời gian không xa nữa. Việc này hoàn toàn đảm bảo được bạn sẽ có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, thời gian để sắm sửa và thời gian để chuyển vào ngôi nhà mới.

biệt thự the manor

Tiện ích dự án

Như ở những phần bên trên chúng tôi đã đề cập thì đây là một trong số những dự án thuộc những dự án cao cấp, khu nhà ở, khu biệt thự the manor cũng như khu nhà mặt phố liền kề là một trong số những ngôi nhà, những căn chung cư cao cấp vậy lên các tiện ích bạn được hưởng khi mua nhà, khi là cư dân của dự án cũng là những tiện ích cao cấp, bật nhất với đẳng cấp 5 sao.

biệt thự the manor

Khi được là cư dân của dự án thì bạn sẽ được hưởng khu trường học quốc tế, với những tiện ích, cơ sở hạ tầng cũng như giáo viên có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng được hưởng rất nhiều những cơ sở hạ tầng, những dịch vụ khác đạt chuẩn đẳng cấp thượng lưu như khu trung tâm thương mại rộng lớn, với nhiều gian hàng, nhiều mặt hàng khác nhau. Các dịch vụ tiện ích khác như phòng tập Gym, công viên giải trí và rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Một số đó nổi bật nhất đó chính là công viên, khi nào cư dân của dự án thì bạn sẽ được hưởng toàn bộ không khí của công viên Chu Văn An, với không khí xanh mát, nhiều cây cối, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động vui chơi, các hoạt động gia đình khác.

Mặt bằng dự án The Manor Central Park

biệt thự the manor
Mặt bằng tổng thể dự án
biệt thự the manor
Mặt bằng nhà phố thương mại
biệt thự the manor
Mặt bằng nhà liền kề
biệt thự the manor
Mặt bằng biệt thự The Manor

Bảng giá và chính sách bán hàng

Biệt thự the manor central park thường có mức giá từ 20.000.000.000 cho đến 40.000.000.000 đồng. Tùy vào từng căn biệt thự, tổng diện tích, từng yêu cầu của khách hàng cũng như từng hướng phong thủy khác nhau của căn biệt thự thì chúng sẽ có những mức giá khác nhau.

Chính sách mua bán các căn biệt thự ở trong dự án cũng vô cùng ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể mua được những căn biệt thự với giá rẻ hơn giá ban đầu, rẻ hơn giá vốn có của chúng với những chương trình yêu đãi khác nhau của dự án. Bên cạnh đó các căn biệt thự này hoàn toàn bạn không phải trả hết 100 % trước khi chuyển vào ở. Bạn có thể lựa chọn trả góp theo nhiều năm, nhiều giai đoạn khác nhau của dự án.

Cho đến thời điểm hiện tại thì dự án đã có những yêu đãi đặc biệt dành cho khách hàng không vay, hãy dành cho khách hàng vay nhưng với mức vay thấp hoặc ít. Bên cạnh đó khi mua nhà ở dự án thì các thủ tục vay vốn của ngân hàng cũng được chủ đầu tư, chủ dự án hỗ trợ để thực hiện nhanh, gọn, nhẹ.

biệt thự the manor

Vậy nên nếu như bạn cảm thấy thích những ngôi nhà, những căn chung cư hay những căn biệt thự của dự án mà vẫn chưa có đủ khả năng kinh tế, hoặc thiếu một ít nữa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chính sách vay vốn, chính sách mua nhà của dự án. Bạn hoàn toàn có thể sử hữu cho mình một căn nhà phải một căn biệt thự của dự án với giá cả phải chăng hợp lý mà không phải trả hết 100 % giá trị căn nhà một lúc.

Trên đây là những thông tin về dự án biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Hy vọng rằng các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích về dự án này cũng như có cho mình sự lựa chọn bất động sản hợp lý để đầu tư và trao đổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN