Goldmark City – “Tòa tháp Kim Cương” phía Tây Hà Nội

Với mật độ dân cư đông đúc của quận Cầu Giấy thì chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các dự án chung cư khác nhau tuy nhiên một trong số những dự án chung cư bạn không được bỏ qua đó chính là dự án chung cư Goldmark City. nếu như bạn thắc mắc vì sao chúng tôi lại giới thiệu như vậy thì sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tổng quan về dự án để bạn có những nhiều cái nhìn khách quan hơn về dự án.

Tổng quan về chung cư Goldmark City

mặt bằng goldmark city

Đây là dự án có mặt bằng tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu , một trong số những trung tâm của quận Cầu Giấy, nối liền với các trục đường chính. Với nhà chủ đầu tư là một doanh nghiệp, một trong số những tập đoàn đi đâu về việc xây dựng chung cư thì đây sẽ là một lựa chọn đáng tiền nếu như bạn đang có ý định mua một căn chung cư thuộc quận Cầu Giấy, với mức giá phải chăng, hợp lý với nhiều tiện ích và được làm ở những trục đường chính.

  • Tên dự án: TNR Goldmark City
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Việt Hân
  • Vị trí dự án: 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đơn vị quản lý: TNR Holdings Việt Nam
  • Đơn vị thi công: Delta&Conteccon
  • Mật độ xây dựng của dự án: 23.3 %
  • Quy mô dự án: 9 tòa chung cư
  • Cơ cấu căn hộ: 2 khu Ruby và Sapphire, 74m2 – 172m2/căn hộ

Mặt bằng Goldmark City

mặt bằng goldmark city
Mặt bằng tổng thể dự án

Đây là một trong số những dự án chung cư mặt bằng goldmark city thuộc quận Cầu Giấy, một trong số những quận huyện có đông dân cư, đông lượng tiêu thụ nhà đất nhất. Nhất là khi ở đây có rất nhiều trường đại học, trường cao đẳng với rất nhiều sinh viên, đây là một trong số những cư dân, những người có lượng tiêu thụ nhà lớn nhất. Bên cạnh đó, vì ở đây khá đông sinh viên vậy lên tất cả mọi dịch vụ khác đều phát triển, bạn có thể tìm thấy từ khu trường học cho đến các khu doanh nghiệp nhỏ và vừa ở đây. Vậy nên có thể nói dự án Goldmark City Được xây dựng trên một trung tâm lớn, với nhiều dịch vụ tiện ích, đông dân cư được gọi là trung tâm của quận Cầu Giấy.

mặt bằng goldmark city
Mặt bằng điển hình tầng

Ngoài việc nằm ở trung tâm ở một quận có đông dân cư, nhiều dịch vụ tiện ích thuận lợi thì dự án cũng được bao quanh bởi những con phố chính, những con phố đông đúc, đông dân cư và nhiều dịch vụ tiện ích khác như Hoàng Quốc Việt, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cơ Thanh.

Tiện ích Goldmark City – Trung tâm phía Tây Hà Nội

Đầu tiên đó chính là tiện ích về đơn vị quản lý. Đơn vị quản lý của các tòa chung cư là những đơn vị quản lý được đào tạo một cách bài bản, họ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, có nhiều hướng giải quyết, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo được dự án luôn được vận hành, khách hàng luôn được chăm sóc một cách chu đáo, cung cấp những dịch vụ hài lòng với giá tiền cũng như là với yêu cầu của khách hàng nhất có thể.

mặt bằng goldmark city - tiện ích

Bên cạnh đó, dù là một dự án chung cư bình dân, tuy nhiên dự án cũng có đầy đủ các căn nhà, các căn hộ với những mức giá khác nhau để người dân, người tiêu dùng có thể lựa chọn những căn nhà phù hợp với mình. Tuy nhiên tất cả những căn nhà này đều được thiết kế một cách hiện đại, được sử dụng những vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay và có được một mức giá hợp lý nhất. Dự án cũng đã được coi là một trong số những dự án đạt chuẩn quốc tế, có những thiết kế độc đáo, giá thành hợp lý mà chất liệu lại là những chất liệu tốt nhất, phù hợp với mức sống của người dân hiện nay.

Ngoài hệ thống quản lý có nhiều năm kinh nghiệm thì bảo vậy ở đây cũng là một trong số những điều tạo nên thương hiệu của dự án. Bảo vệ của dự án là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, được học những kỹ năng cơ bản của bảo vệ, có thể sẵn sàng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tránh việc trộm cắp xảy ra đối với tòa chung cư.

mặt bằng goldmark city - tiện ích

Một số những điểm mạnh, rất ít trong cư được lắp đặt, có thiết bị lại hiện nay đó chính là hệ thống lọc nước sạch. Chung cư họ có hệ thống lọc nước sạch đảm bảo chất lượng, theo chuẩn Nhật Bản, có thể cung cấp cho cư dân nguồn nước sạch nhất, đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất có thể. bên cạnh hệ thống nước sạch thì không khí ở đây cũng rất xanh mát, không chứa khói bụi ô nhiễm vì trong dự án được trồng rất nhiều cây xanh, các chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến không khí, thiên nhiên cũng như môi trường của dự án. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không khí, cũng như là độ xanh tươi của dự án. 

Bên cạnh đó hệ thống cửa kính của dự án cũng là một trong số những hệ thống cửa kính có thể chống được tia UV, có thể giúp người tiêu dùng, gia chủ tiết kiệm được tối đa mức năng lượng tiêu hao trong ngôi nhà của mình. Tránh nắng lỏng có thể tác động trực tiếp vào ngôi nhà, gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể của người sử dụng.

Với ưu thế về mặt bằng Goldmark City thì dự án Goldmark City Là một trong số những dự án mắt không lên bỏ qua nếu như bạn muốn sở hữu cho mình một căn chung cư với giá cả phải chăng, lại có nhiều tiện ích ở trung tâm quận Cầu Giấy, nối liền với nhiều trục đường chính. mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dự án, giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất về ngôi nhà, nơi mình có thể định cư và đầu tư lâu dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN