Ai là chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành?

Hiện nay những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Gem Sky World đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của  khách hàng và nhà đầu tư. Bởi đây là một trong số ít dự án trên thị trường bất động sản nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, có vị trí địa lý tuyệt vời và mang đến hàng loạt giá trị tăng trưởng khác trong tương lai. Nếu bạn cũng đang tò mò muốn biết người đứng sau dự án này là ai thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành là ai ?

Gem Sky World 2
Ai là chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành – có nên đầu tư không?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì, chủ đầu tư của Gem Sky World là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Hà An. Tuy nhiên, người đứng sau dự án Gem Sky World thực chất là Đất Xanh Group. Vì Đất Xanh là công ty mẹ của Hà An. Và sở hữu 99,9% cổ phần tại Hà An.

Đất Xanh là một trong mười tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, được thành lập và phát triển hơn 17 năm. Khách hàng và đối tác đã thấy rõ tiềm lực tài chính và chất lượng sản phẩm đã bàn giao qua nhiều dự án như Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, Lux Garden …

Đất Xanh Group là một công ty được biết đến với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm vững vàng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và hiệu quả. Đất Xanh Group dần cho thấy mức độ bao phủ của nó từng bước. 

Đất Xanh sẽ tiếp tục nỗ lực trong bất kỳ hoàn cảnh nào để khẳng định và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Luôn kiên định lấy dịch vụ chuyên nghiệp nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất làm mục tiêu

Thông tin về dự án Gem SkyWorld Long Thành

Gem Sky World Long Thành hiện đang được Chủ đầu tư Hà An đầu tư, xây dựng và chú trọng đặc biệt về hạ tầng nội khu. Đường nội bộ đã trải nhựa lộ giới 15 – 60m tùy trục. Ngoài ra hành lang vỉa hè 4-7m được trồng cây xanh,  hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước đạt tiêu chuẩn và đặc biệt là chú trọng việc tạo cảnh quan để có một môi trường sống xanh mát, tầm nhìn rộng thoáng.

Gem Sky World 3
Ai là chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành – có nên đầu tư không?

Chủ đầu tư hy vọng đầu tư xây dựng một khu đô thị Gem Long Thành đảm bảo 1 nơi an cư tốt nhất cho những cư dân sinh sống quanh đây. Dự án này hiện được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu khá cao cấp, đồng bộ. Gem Skyworld dự kiến sẽ trở thành dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bao gồm: Công viên cây xanh, dịch vụ,  khu thương mại và các công trình hạ tầng kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

Đặc biệt thông qua Chủ đầu tư Hà An, Đất Xanh Group hiện thực hóa việc xây dựng các chung cư cao tầng, trường học và các công trình công cộng khác trong khu dân cư Gem Sky World, mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Đất Xanh Group sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội

Theo các chuyên gia, tất cả các dự án Đất Xanh đã hiện thực hiện đều có mức tăng trưởng rất tốt. Nhờ cơ sở hạ tầng được đồng bộ cao, cộng với tiềm năng vô cùng lớn của dự án sân bay quốc tế Long Thành. Các dự án mở bán đều có giao dịch thứ cấp rất tốt và thanh khoản nhanh.

Ngoài ra hệ thống nhân viên của Đất Xanh rất đông và chuyên nghiệp, hệ thống F1, F2 của Đất xanh cũng rất lớn. Những dự án mới của công ty cũng nhanh chóng có thị trường, các giao dịch sơ cấp được ra hàng rất nhanh. Đồng thời các dự án Hot có thể bán chênh trong ngày mở bán. 

Qua những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Gem Sky World mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Hà An cũng như Đất Xanh Group. Từ đó khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với quyết định đầu tư các dự án của hai công ty này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN