Những thông tin cần biết về chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư Phát Đạt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những cái tên quen thuộc trong thị trường bất động sản cao cấp hàng đầu hiện nay. Công ty hiện đang có nhiều dự án bất động sản nổi trội nằm tại các thành phố trọng điểm của cả nước. Vậy thì bạn biết gì về chủ đầu tư Phát Đạt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu thông tin về chủ đầu tư Phát Đạt

chủ đầu tư Phát Đạt 1
Chủ đầu tư Phát Đạt

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt thành lập dựng vào năm 2004. Công ty này chủ yếu đầu tư phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng nhất, … Từng trải qua rất nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển của mình. Chính vì vậy chủ đầu tư này đã không ngừng phát triển các dự án bất động sản tại các thành phố trọng điểm, và hiện là một trong những nhà cung cấp bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra doanh nghiệp này cũng được đánh giá rất cao, về giá trị thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt đã định ra hướng đi và tầm nhìn , sứ mệnh của mình với mong muốn hướng đến sự phát triển để mở rộng thị trường. Bằng cách là định hướng trở thành một trong những tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, nhờ việc sở hữu những thương hiệu sản phẩm BĐS dẫn đầu. Kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo với các kiến trúc cá tính và chất lượng vượt trội, mang nhiều giá trị tăng cao cho khách hàng cũng như cộng đồng.

Hành trình phát triển của chủ đầu tư Phát Đạt

chủ đầu tư Phát Đạt 2
Dự án The EverRich

Chủ đầu tư công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt Phát Đạt chính thức được thành lập vào năm 2004, tính đến nay đã có 16 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, doanh nghiệp đã và đang để lại dấu ấn tên tuổi của mình qua hàng loạt các dự án khủng, tạo nên thương hiệu hàng đầu cho doanh nghiệp. Một số dự án bất động sản tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Năm 2004 năm thành lập công ty, chủ đầu tư Phát Đạt thực hiện hàng loạt các dự án như: khu căn hộ cao cấp Sao Mai nằm tại Quận 5 và dự án khu dân cư Trung Sơn  nằm tại Huyện Bình Chánh.
 • Vào năm 2006 triển khai các dự án như: The EverRich I tại Quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh. Tổng mức vốn đầu tư của dự án này lên đến số tiền là 1.100 tỷ đồng, quy mô dự án bao gồm: 2 tòa tháp cao 20 tầng, trong đó có đến 5 tầng trung tâm thương mại và 300 căn hộ cùng với 50 văn phòng cho thuê.
 • Năm 2007 Phát Đạt tham ra xây dựng dự án The EverRich I đồng thời phát triển các quỹ đất và các dự án mới của mình nằm tại các quận 5, quận 6, quận 9 và tại huyện Nhà Bè.
 • Đến năm 2008 tiến hành đầu tư và xây dựng các dự án resort cao cấp tại Cam Ranh, Hội An và Phú Quốc.Tiến hành  ký kết hợp đồng để tiến hành triển khai dự án The Westin & Spa Cam Ranh, Hội An, Quảng Nam cùng với tập đoàn Starwood và Marriott.
 • Ngày 15/11/2009 dự án khu căn hộ The EverRich I đã được hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Đây chính là sự kiện đánh dấu một bước khởi đầu mới trong chiến lược đầu tư các dự án các khu căn hộ cao cấp mang thương hiệu EverRich.
 • Đến năm 2010 chủ đầu tư  tiếp tục cho khởi công dự án The EverRich II. Và cũng đồng thời chuẩn bị cho khởi công dự án The EverRich III. Cũng trong năm đó chủ đầu tư Phát Đạt đã cho khởi công xây dựng cầu Phú Thuận, từ Phú Mỹ Hưng bắt kết nối trực tiếp đến dự án The EverRich III.

Một số dự án tiêu biểu đã được chủ đầu tư Phát Đạt đầu tư và bán ra thị trường

chủ đầu tư Phát Đạt 3
Một số dự án tiêu biểu đã được chủ đầu tư Phát Đạt đầu tư và bán ra thị trường

Một số dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi của chủ đầu tư Phát Đạt có thể kể đến như:

 •  Dự án The Everrich (I, II, III, IV)
 •  Dự án Long Thạnh Mỹ, Quận 9
 •  Dự án Đông Tây Plaza và Hậu Giang Plaza tại Quận 6
 •   Dự án khu dân cư Phan Đình Phùng và Nam Lê Lợi tại TP.Quảng Ngãi
 •   Dự án khách sạn Marriott tại Hội An – Quảng Nam
 •   Dự án The Westin Resort & Spa – tổ hợp biệt thự,  khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh
 •   Dự án khu resort 5 sao tại Phú Quốc – Kiên Giang
 •  Dự án Millennium
 •  Dự án The Everrich 1 tại Lê Đại Hành

Tiềm năng phát triển các dự án bất động sản của chủ đầu tư Phát Đạt

Các dự án trước đây của Chủ đầu tư Phát Đạt từ trước đến nay đều bán ở mức giá trung bình, một số dự án bán khá chậm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tiến độ bán hàng của các dự án này đã có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể: Dự án căn hộ cao cấp EverRich Infinity trên đường An Dương Vương, quận 5, được chào bán vào đầu tháng 6/2015, các sàn giao dịch đối tác đã hứa hẹn mở bán từ 3-6 tháng. Ngoài ra, nhà đầu tư này đã ký hợp đồng đầu tư xây dựng mới Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng, quận 3, TP.HCM. Tổng giá trị đầu tư của dự án này dự kiến ​​hơn 1.500 tỷ đồng. Bằng cách này, Công ty Phát Đạt có thể mua lại quyền sử dụng và khai thác quỹ đất chất lượng cao tại trung tâm Sài Gòn.

Ngoài ra chủ đầu tư Phát Đạt cũng đã quyết định hợp tác và nhận 36ha diện tích đất để tiến hành triển khai quần thể khách sạn cao cấp tại quần đảo Phú Quốc. Các dự án của Phát Đạt đều sở hữu những quỹ đất đẹp và rất có tiềm năng đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi khổng lồ cho công ty cũng như khách hàng trong tương lai.

Những giải thưởng uy tín mà Phát Đạt vinh dự nhận được

chủ đầu tư Phát Đạt 4
Những giải thưởng và tôn vinh mà Phát Đạt vinh dự nhận được

Là một doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực bất động sản, với hơn 16 năm hoạt động Phát Đạt đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý cho những đóng góp của mình, trong đó có thể kể đến như:

 • Giải thưởng Top 3 IR Awards do nhà đầu tư bầu chọn vào năm 2018.
 • Lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vào năm 2018.
 • Lọt top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vào năm 2018.
 • Lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam vào năm 2018.
 • Nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2018.
 • Lọt  Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào năm 2019.
 • Lọt  Top 3 doanh nghiệp có hoạt động IR hiệu quả nhất và được đánh giá cao nhất năm 2019.
 • Lọt  Top 10 doanh nghiệp niêm yết giá uy tín nhất năm 2019.
 • Lọt Top 10 báo cáo hằng năm tốt nhất vào năm 2019.
 • Giải thưởng “Phát triển dự án tốt nhất  vào năm 2019”.

Ngoài ra những dự án đã triển khai và được bàn giao đưa vào sử dụng như Westin Resort & Spa (Nha Trang, Khánh Hòa), The Millennium (quận 4, TP. Hồ Chí Minh),….đã nhận được rất nhiều những bình luận và đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đặc biệt với thương hiệu The EverRich nổi tiếng của mình, các dự án The EverRich 1 tại (quận 11, TP. Hồ Chí Minh), The EverRich 2,3 tại (quận 7, TP. Hồ Chí Minh),hay dự án The EverRich Infinity tại (quận 5, TP. Hồ Chí Minh) đã tạo nên tiếng vang lớn cũng như làm tăng độ nhận diện cho công chúng. Chính những điều này đã giúp cho chủ đầu tư Phát Đạt đã trở thành một trong những doanh nghiệp về bất động sản cao cấp có uy tín nhất cả trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Phát Đạt và các dự án mà doanh nghiệp này đã và đang triển khai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết, đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về công ty, cũng như các dự án của họ, để từ đó đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN