Thông tin về công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô có uy tín không? có nên đầu tư hay không? Là nhưng quan tâm hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm đến từ công ty này. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô

công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô 1
Bất động sản ngoại Ô

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô  là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hiện tại công ty vẫn đang trong quá trình phát triển và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển khu nghỉ dưỡng vùng ngoại ô. .

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô được thành lập bởi những người tiên phong, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Các thành viên luôn nỗ lực phát triển dòng sản phẩm này và thích ứng với xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Xu hướng đó chính là: phát triển bền vững theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng đồng thời phải gắn với bảo tồn thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi của công ty

Đầu tiên, dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà công ty mang lại luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu, sự gắn bó với khách hàng không chỉ được đảm bảo mà còn vượt ra ngoài những thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Thứ 2, Nhân viên của Công ty luôn hợp tác, chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết, đây chính là yếu tố tô điểm thêm cho văn hóa của Công ty Cổ phần Ngoại Ô.

Thứ 3, từ việc phát triển và đảm bảo các sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn, công ty đã tạo niềm tin cho khách hàng rằng các khoản đầu tư của họ sẽ mang lại kết quả tốt nhất và xứng đáng nhất.

Thứ 4, đối với công ty sáng tạo là vô hạ, là không có biên giới.

Sứ mệnh của công ty

công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô 2
Bất động sản ngoại Ô

Sự phát triển của công ty luôn luôn gắn liền với 2 sứ mệnh như sau:

Thứ nhất,  đối với nhân viên công ty mong muốn sẽ mang lại cho mỗi thành viên sự vững mạnh cả về kinh tế lẫn tinh thần

Thứ 2, đối với đối tác và khách hàng của công ty, ban lãnh đạo công ty vẫn luôn mong muốn mang đến họ những thành công vượt trội, đồng thời đóng góp vào công cuộc phát triển sự bền vững chung của cộng đồng.

Ngoài ra, với các đối tác và khách hàng của mình, công ty luôn thể hiện thái độ: Những thành công của công ty có được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự hợp tác cũng như niềm tin từ phía khách hàng và đối tác.

Một số dự án tiêu biểu

Dự án Sakana Hòa Bình chính là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô. Dự án này được phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao giống với một khu sinh thái nghỉ dưỡng.

Diện tích của dự án là 12.1 ha.

Số lượng sản phẩm bán ra là 248 căn biệt thự

Dự án Sakana Hòa Bình được công ty thiết kế nhằm tôn trọng những giá trị tự nhiên sâu sắc nhất như: từ tổ chim hay vành nón lá, công ty đã sáng tạo nên 4 mẫu nhà biệt thự đẳng cấp và độc đáo. Trong đó phải kể đến như nhà  Nơm, nhà tổ chim, nhà rông hay nhà nón.

công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô 3
Bất động sản ngoại Ô

Bên cạnh đó với lối thiết kế kiến trúc ấn tượng, độc đáo sẽ mang đến cho các căn biệt thự những dấu ấn tự nhiên, kết hợp với các cung đường muôn hoa nở chắc chắn sẽ tạo thành nét chấm phá rực rỡ  nhất trong chặng hành trình của bạn.

Tiếp đến là dự án Hasu Village, đây là dự án được đánh giá là có vị trí rất thuận lợi cho giao thông, và cách trung tâm Hà Nội 52km, chỉ cách vườn Quốc gia Ba Vì khoảng 20km, ngoài ra dự án chỉ cách các khu du lịch như: khu du lịch Kim Bôi 20km, rất gần với sân golf Phoenix, Skylake, …

Diện tích của dự án lên đến 6 ha

Số lượng sản phẩm bán ra là 49 căn biệt thự

Biệt thự Hasu Village được chủ đầu tư thiết kế thuần tự nhiên, với các nguyên vật liệu như gỗ, tre nứa …kết hợp đó là những gam màu, họa tiết nhã nhặn mang đậm nét văn hóa Nhật Bản

Kết luận

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô được xây dựng và hình thành từ những con người dày dặn kinh nghiệm và rất tâm huyết. Đặc biệt công ty luôn xác định được hướng phát triển của mình là phải gắn liền với việc giữ gìn,bảo tồn các giá trị tự nhiên, đồng thời đem đến cho khách hàng, đối tác của mình những giá trị cao nhất. 

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nghỉ Dưỡng Ngoại Ô là nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản ngoại ô và đã có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, trao trọn niềm tin đầu tư vào các dự án của công ty. Chúc các bạn thành công và gặt hái được những khoản lợi nhuận cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN