Shophouse là gì? Vincom Shophouse có nên đầu tư không?

Vincom shophouse là một trong những sản phẩm bất động sản đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây chính là xu hướng mới trên thị trường có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên nhiều khách hàng đang lo ngại về sản phẩm mới này vìvi chưa hiểu rõ về nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về shophouse và Vincom shophouse để mọi người có thể an tâm về nó.

Khái niệm về shophouse

Shophouse là một sản phẩm mới của các dự án bất động sản. Nó là hình thức có sự kết hợp giữa căn hộ và cửa hàng thương mại. Shophouse được người dùng Việt gọi với cái tên khác là nhà phố thương mại. Nó có thể là nơi ở vừa là nơi buôn bán kinh doanh rất tiện lợi cho các nhà đầu tư.

vincom shophouse 1

Trên thế giới thì hình thức này đã ra đời khá lâu. Nó có mặt ở khắp mọi nơi như Singapore, Malaysia,… Nhà phố thương mại cũng đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quốc tế. Và ở  nước ta, nó chỉ mới xuất hiện ở những năm gần đây và được thiết kế xây dựng bởi những nhà đầu tư lâu năm. Tuy nó mới xuất hiện nhưng cũng tạo nên những làm sóng đầu tư rất mạnh mẽ.

Vincom shophouse với những thông tin tổng quan

Thời gian vừa qua các nhà đầu tư đã bỏ vốn vào dòng sản phẩm Vincom Shophouse và thu lại được lợi nhuận với giá trị tăng cao. Các dự án shophouse của Vincom hiện có đó là: Hạ Long, Móng Cái, Cao Lãnh, Tây Ninh, Dĩ An,… Những dự án này đều thu lại lợi nhuận từ 2 đến 3 lần.

vincom shophouse 2

Trong tương lai thì Vincom Retail sẽ đầu tư phát triển ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với dòng sản phẩm nhà phố thương mại. Những dự án sẽ được xây dựng tại khu vực trung tâm của các đô thị sẽ mang đến rất nhiều gia trị gia tăng hiếm có. Ngoài ra, nó còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương xây dựng dự án.

Vincom shophouse với những lợi thế riêng

Để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào Vincom shophouse hay không thì chúng ta nên tìm hiểu những lợi thế của nó. Sau đây là những điểm nổi bật mà nhà phố thương mại của dự án Vincom sở hữu.

Vị trí đắc địa

Đối với các khu nhà phố thương mại của dự án Vincom đều được đặt ở vị trí đắc địa. Nó được đặt tại tầng trệt của các khu căn hộ lớn có mặt tiền là những khu phố đông người qua lại. Đây chính là nguồn khách tiềm năng của khu đô thị. Nó đảm bảo cho việc kinh doanh shophouse trở nên tốt hơn nhiều.

vincom shophouse 3

Thiết kế khá thông minh

Với 2 tầng tách biệt không gian sinh sống và không gian kinh doanh thì gia chủ có thể sử dụng nó với nhiều chức năng. Việc thực hiện các chức năng này không hề ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mọi người. Các chức năng mà một căn shophouse sở hữu đó là:

  • Kinh doanh, buôn bán: Có khá nhiều cư dân sinh sống nên nơi đây rất thuận lợi cho việc kinh doanh sinh lợi. Mọi người có thể mở shop thời trang, quán cà phê hay nhà hàng đều được.
  • Cho thuê: Bởi không gian khá đẹp nên nơi đây rất thích hợp cho các công ty và doanh nghiệp thuê mặt bằng. Vì thế, mọi người có thể cho thuê mặt bằng để kiếm tiền.

Kết nối nhanh chóng và di chuyển dễ dàng

Đây là điều mà các sản phẩm nhà phố thương mại đem lại cho các chủ nhân. Nhờ vị trí đắc địa nên việc di chuyển cũng cực kỳ dễ dàng hơn rất nhiều. Với các bãi đỗ xe hay các dịch vụ công cộng của khu vực đã đem đến những tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo.

vincom shophouse 4

Tính thanh khoản cao

Đây là điều thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm shophouse. Nó có tính thanh khoản tốt nhờ vị trí, nhờ thiết kế và nhờ số lượng các sản phẩm rất có hạn. Mọi người đều rất dễ mua và dễ bán lại để kiếm lợi nhuận. Vì vậy mà các dự án với sản phẩm nhà phố thương mại đều rất nhanh được bán hết.

Doanh thu cao

Với việc cho thuê lại tạo nên một doanh thu cố định cho các chủ sở hữu. Mặt bằng có vị trí đẹp nên giá cho thuê cũng khá cao. Mức doanh thu cao hơn rất nhiều so với bạn gửi tiết kiệm ngân hàng. Ngoài ra, tỉ lệ rủi ro của hình thức cho thuê cũng rất thấp. Có thể xem đây là hình thức kinh doanh với độ an toàn cao. Vì thế nhiều nhà đầu tư đã mua các sản phẩm shophouse để về cho người khác thuê lại.

Trên đây là những thông tin về Vincom Shophouse cũng như một số thông tin về hình thức bất động sản mới này. Đây là sản phẩm của các dự án đang được giới chuyên gia khuyên dùng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp mọi người có thể chọn cho mình một cơ hội đầu tư tốt và hiệu quả. Nếu mọi người còn đang gặp rắc rối về sản phẩm nhà phố thương mại thì hãy comment vào dưới bài viết này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN