Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào đối với nam và nữ

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tuổi Canh Tuất hợp hướng nào.

Ở bất kỳ độ tuổi nào, bất kỳ thời điểm nào thì việc mua nhà cũng cần phải xem hướng phải xem tuổi một cách kỹ càng. Việc xem hướng dẫn, xem tuổi không hề có trường hợp ngoại lệ mà hầu như tất cả người Việt Nam đều sẽ đi xem tuổi, xem hướng trước khi đi mua nhà kể cả đó là những người thuộc tuổi canh tuất. 

Tại sao nên mua nhà hợp hướng với gia chủ?

tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Trên thực tế, với nhiều gia đình thì họ không chú trọng quá nhiều đến việc xem tuổi phải xem hướng. Tuy nhiên đây lại là một trong số những phong tục đã trở thành phong tục tập quán thường xuyên mà hầu hết bất cứ người Việt Nam nào cũng sẽ làm. Họ thường sẽ làm trước khi đi mua nhà vì việc xem tuổi phải xem hướng sẽ giúp họ có thể lựa chọn được ra những căn nhà phù hợp với mình. Lựa chọn được cho mình những căn nhà có mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh, trong cuộc sống hằng ngày cho chính bản thân mình và những người xung quanh. 

Ở một số trường hợp khi họ mua nhà không hợp hướng, không hợp tuổi đã gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống từ việc làm ăn cho đến việc gia đình hằng ngày. Vậy nên việc xem tuổi hầu như là một việc làm quan trọng. Nếu như bạn đang ở độ tuổi canh tuất thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tuổi canh tuất hợp hướng nào để bạn có nhiều kinh nghiệm, nhiều lựa chọn hơn trong việc mua nhà.

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào khi chọn nhà?

tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Đối với nam nhân 

Hướng Nam: Đối với những người ở độ tuổi canh tuất, nếu như loại độ tuổi Canh Tuất hợp hướng nào nhất thì đó chính là hướng Nam. Đây là một trong số những hướng có thể giúp cho làm nhanh ở độ tuổi canh tuất có thêm nhiều may mắn nhất là may mắn ở trong đường công danh, công việc trong làm ăn. Nếu như bạn là một người làm ăn phải chú trọng vào công việc kinh doanh của gia đình thì bạn nên lựa chọn những ngôi nhà có hướng làm để có thể phát triển tốt nhất khả năng làm ăn của mình.

Hướng Bắc: Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một cơ hội đổi được đời mà không biết tuổi Canh Tuất hợp hướng nào để có thể đổi đời thì bạn nên mua những ngôi nhà có hướng bắc. Vì đây là những hướng bạn sẽ có quý nhân phù trợ họ, có thể phù hộ cho bạn có cơ hội đổi đời cao hay còn được biết đến nhiều với tên gọi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Hướng Đông Nam: Nếu như bạn đang gặp trắc trở trong vấn đề con cái hoặc mong muốn con cái trở nên thành đạt, thành công trong cuộc sống thì bạn nên chọn những ngôi nhà có hướng đông nam. Vì đây là hướng tốt, theo các nhà phong thủy thì đây là hướng thích hợp cho những gia đình có đông con cái phải quan tâm đến các vấn đề của con cái. Quý nhân sẽ phù trợ cho con gái của họ thành công, đông đủ và sung túc.

Hướng Đông: Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, muốn tìm một cơ hội mới, muốn tìm được một hướng phát triển mới. Hoặc chỉ đơn giản là bạn mong muốn có thể phòng ngừa những trường hợp đặc biệt, tránh được tai ương, hoạn nạn thì hướng Đông là một trong số những vấn mua nhà mà ngứa những người tuổi canh tuất không thể bỏ qua. Vì đây là một trong số những hưởng được tai là hướng tốt, hướng có thể giúp gia chủ tránh được tai ương, hoạn nạn.

Đối với nữ nhân

tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

Cũng giống như làm nhân tuổi canh tuất thì nữ nhân tuổi Canh Tuất hợp hướng nào:

Hướng Nam: Đây là một trong số những hướng đem lại sự thuận lợi về tiền tài, về công việc, con đường kinh doanh cho cả lam nhân lẫn nữ nhân ở tuổi canh tuất. Vậy nên nếu như nữ nhân quan tâm đến vấn đề kinh doanh phải quan tâm đến vấn đề sự nghiệp của mình thì hứa không làm sẽ là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. 

Hướng Bắc, hướng Đông Nam hay hướng Đông: Tất cả những hướng này đều sẽ mang lại cho nữ nhân ở độ tuổi canh tuất một hay một số những ưu điểm vượt trội nào đó. Phù hộ cho họ trong một số lĩnh vực nào đó giúp cho họ thành công hơn trong cuộc sống, trong sự nghiệp của chính bản thân mình và những người xung quanh. Cũng giống như nam nhân thì tất cả những hướng này cũng đều là những người thích hợp phải là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo đối với những lượng nhân đang muốn mua một căn nhà hợp với tuổi của mình, đem lại cho mình nhiều may mắn, nhiều thuận lợi trong cuộc sống hơn.

Trên thực tế tuổi Canh Tuất hợp hướng nào thì trong bài viết chúng tôi đã nêu rõ. Tuy nhiên nếu như bạn không thể tìm mua được những căn nhà có hướng tương đương thì bạn vẫn hoàn toàn có thể mua những căn nhà có hướng khác. Nhưng cũng đã có rất nhiều trường hợp mua phải những căn nhà không hợp tuổi phải không hợp hướng nên dẫn đến rất nhiều sự khó khăn trong cuộc sống, sự bế tắc trong công việc. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN