Lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ trọn gói tại Think Office

Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hay thuê văn phòng chia sẻ đã và đang phát triển ngày một mạnh mẽ trong mảng kinh doanh cho thuê văn phòng.

Hiện nay, văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn đề tiết kiệm chi phí, nhân lực và bài toán lựa chọn được vị trí thuận tiện, gần trung tâm.

Vậy văn phòng chia sẻ là gì, lợi ích của văn phòng chia sẻ, quy trình xin giấy phép kinh doanh văn phòng chia sẻ như thế nào? Bài viết này nhằm mang đến cho mọi người những thông tin cho quý độc giả muốn tìm hiểu về loại hình dịch vụ văn phòng chia sẻ .

Văn phòng chia sẻ tại Think Office là gì?

Để biết thêm về các dịch vụ tại Think Office hay hiểu hơn về các hình thức thuê văn phòng chia sẻ hay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì hãy cùng theo dõi các thông tin trong phần dưới này của chúng tôi.

Thế nào là văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ hoặc là văn phòng ảo là một trong những thuật ngữ dùng để chỉ hình thức văn phòng được cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một diện tích có quy mô vừa hoặc lớn.

Hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ hoặc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp đi thuê tiết kiệm được chi phí setup văn phòng tối đa. Đồng thời tạo không gian sáng tạo, làm việc tập trung tối đa, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Có nhiều sự nhầm lẫn giữa văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo. Thực tế, văn phòng chia sẻ tại Think Office là không gian mà người đi thuê sẽ ngồi làm việc tại văn phòng với quy mô lớn.

Còn văn phòng ảo là thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ được toàn quyền sử dụng địa chỉ văn phòng đó để đăng ký kinh doanh và tiếp khách khi cần thiết.

thue-van-phong-chia-se-1

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ là gì?

Hiện nay, với nhu cầu phát triển không ngừng của các doanh nghiệp cùng với đó là nhu cầu tìm văn phòng cũng ngày càng tăng, thì loại hình dịch vụ văn phòng chia sẻ ngàng càng chiếm ưu thế. Có thể thấy, văn phòng chia sẻ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của một phòng làm việc truyền thống.

 • Theo đó không gian làm việc đem lại hứng khởi, khả năng sáng tạo cho nhân viên. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 20 chỗ ngồi.
 • Tiện nghi văn phòng đầy đủ trong đó không gian văn phòng chia sẻ sẽ được đảm bảo đầy đủ như bàn ghế; tủ kệ, phòng họp, máy photo, máy lạnh,…
 • Chi phí tiết kiệm tối ưu cho các doanh nghiệp.

Dựa vào những tiêu chí này, ngày nay dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ ra đời và giúp đem lại giải pháp trọn gói hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

thue-van-phong-chia-se-2

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ

Một trong những lợi ích lớn nhất mà văn phòng chia sẻ hoặc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang đến cho các khách hàng hoặc các doanh nghiệp đó là khả năng tiết kiệm và tối ưu chi phí mặt bằng.

Bằng việc thuê Coworking office space các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để mua các trang bị các thiết bị văn phòng, không cần thuê mướn các nhân sự cố định túc trực tại công ty.

Văn phòng chia sẻ phù hợp với các loại hình doanh nghiệp và một số đối tượng như:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là loại hình doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít và mức chi phí thuê văn phòng cần được tối ưu. Nên văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại hình doanh nghiệp này.
 • Các doanh nghiệp vừa mới thành lập: Những doanh nghiệp khởi nghiệp, bắt đầu tiếp cận thị trường sẽ cần khoảng thời gian đầu để thiết lập cách vận hành nên cần những văn phòng chia sẻ để có không gian làm việc tạm thời. Sau này, khi đã vững vàng và có vị thế, họ có thể lựa chọn những loại hình văn phòng quy mô và tiện nghi hơn.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài: Lựa chọn văn phòng chia sẻ để thăm dò thị trường Việt Nam. Vậy nên họ thuê không gian làm việc vừa đủ để cho một vài nhân viên làm việc.
 • Nhóm cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập: có thể kể đến như chuyên viên tư vấn, bán hàng online,…
 • Nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do như: Freelancer, Influencer, online marketing,… Hoặc một số các tổ chức, hay cá nhân khác với nhu cầu đa dạng khác nhau.

thue-van-phong-chia-se-3

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Think Office 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm cũng như sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ hay cho thuê văn phòng ảo giá rẻ thì tại Think Office các bạn có thể tìm được các giải pháp cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ hoặc cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tùy theo nhu cầu tại thành phố Hà Nội thì có thể tham khảo các vị trí của Seo Office theo các địa chỉ dưới đây:

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn
 • Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN