Lợi Ích Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Nội Thất Tại Nội Thất Đẹp Mới

“Có nên thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất không?” hoặc “Tại sao lại nên thiết kế và thi công nội thất? những câu hỏi mà bất cứ gia” là chủ nào cũng đều băn khoăn và lưỡng lự. Thấu hiểu được những lo ngại đó, Nội Thất Đẹp Mới sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói ngay trong bài viết dưới đây.

Không gian sống tiện nghi

Khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất, các phân chia không gian của các phòng trong nhà, mọi đồ đạc cũng như công năng sử dụng của chúng sẽ được tối ưu hết mức. Do đó, dù ngôi nhà của bạn có diện tích dù hạn chế, gia đình bạn vẫn được hưởng một không gian sống tiện nghi hơn rất nhiều.

thi-cong-noi-that-1

Thiết kế riêng biệt

Nếu ngôi nhà hay căn hộ của dự án bàn giao có cùng một phong cách thiết kế và chất lượng đồ nội thất, thì việc thiết kế nội thất sẽ có sự khác biệt hoàn toàn. Chủ nhà sẽ được sở hữu một thiết kế nội thất riêng biệt, không giống với bất kỳ thiết kế nào.

Một không gian nội thất được thiết kế dựa trên tính cách, sở thích cũng như tuổi tác của từng thành viên trong căn nhà. Vậy nên, dù cho cùng bỏ ra một số tiền bằng nhau để mua cùng 1 căn hộ chung cư trong 1 tòa nhà, thì người nào thuê dịch vụ thiết kế nội thất sẽ sở hữu một không gian hoàn toàn khác biệt, không giống với bất cứ một căn hộ nào trong tòa nhà đó cả. Còn gì tuyệt vời hơn khi bước về nhà, bạn lại được gặp đúng cá tính và sở thích của mình?

thi-cong-noi-that-2

Nội thất có tính thẩm mỹ cao

Khi khách hàng bỏ chi phí ra để thuê 1 công ty thiết kế nội thất, tức là nhận được sự tư vấn của những kiến trúc sư tài hoa về thẩm mỹ cho căn nhà của mình. Việc thuê dịch vụ thiết kế nội thất sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những mẫu nội thất bàn giao sẵn của dự án, hoặc những mẫu nội thất tự làm theo thói quen của các nhóm thợ thi công.

thi-cong-noi-that-3

Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thi công

Thực tế cho thấy, chỉ có những người từng trải qua mới biết được một điều rằng, kinh phí dự trù để thi công nội thất sẽ bị phá vỡ, bởi chi phí phát sinh là rất lớn. Chi phí phát sinh này dù được gia chủ tính toán từ trước. Tuy nhiên, đến khi gặp phải thì mới thấy rằng, không thể nào tính hết được, và chúng thực sự quá nhiều. Thường thì chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ rơi vào tầm 150%-200%.

thi-cong-noi-that-4

Nhiều người nghĩ rằng, nếu cái gì vượt khỏi ngân sách thì sẽ không chi tiền cho hạng mục ấy, mà họ chỉ chi tiền cho những hạng mục đã định sẵn từ trước mà thôi. Nhưng thực tế lại cho thấy, nếu không chi tiền cho những hạng mục phát sinh ấy, chúng sẽ khiến ngôi nhà của bạn không giống như 1 ngôi nhà thông thường, chứ đừng nói đến đẹp hay tiện nghi. Đến lúc ấy, bạn lại phải tặc lưỡi mà chi thêm kinh phí phát sinh, kèm theo một sự thất vọng và cảm giác bực bội.

Ổn định tâm lý

Với một người từng có ít nhiều kinh nghiệm về làm và thiết kế nhà, kinh nghiệm chỉ đơn giản là thông qua nhà hàng xóm, bạn bè, người thân, thì cũng hiểu được trước khi thi công và hoàn thiện nội thất sẽ có 1 tâm lý lo âu với những điều bất ngờ sắp xảy ra. Việc sử dụng dịch vụ thi công nội thất sẽ định hình trước những gì sắp diễn ra trong tương về ngôi nhà hay căn hộ chung cư của bạn. Do đó, tâm lý âu lo cũng từ đó mà tiêu biến hoàn toàn. Một liệu pháp tinh thần có thể cầm nắm được trên tay – đó là bộ hồ sơ thiết kế nội thất.

Nội bộ gia đình thống nhất

Dù là nhà phố hay căn hộ chung cư thì cũng đều là nơi sinh hoạt của cả gia đình 1 hoặc nhiều thế hệ. Việc quyết định mua nhà hay thiết kế – thi công nội thất nhà cũng nên hài hòa với ý kiến của cả gia đình, tránh gây nên những mâu thuẫn không đáng có. Trong nhà dù là vợ chồng, con cái hay thậm chí là ông bà hay cha mẹ, cũng đều là những người không có chuyên môn về lĩnh vực thiết kế nội thất. Nhưng đều có mong muốn và sở thích về những món đồ nội thất. Vì vậy, việc những người không có chuyên môn ngồi bàn bạc với nhau sẽ khó đi đến một thống nhất chung, đơn giản là không có 1 tiếng nói nào đủ sức nặng để đi đến quyết định cuối cùng.

thi-cong-noi-that-5

Tìm ra phong cách nội thất của chính mình

Có nhiều gia chủ khi nói về phong cách nội thất mong muốn của mình, dù rất say mê và tâm huyết, nhưng vì không có chuyên môn nên đã nhầm lẫn về khái niệm và đặc biệt cơ bản. Việc này dẫn đến diễn đạt sai yêu cầu của mình, phát ngôn sai về sở thích của bản thân. Từ đó gây nên những hiểu nhầm đáng tiếc, không chỉ với kiến trúc sư mà cả với những người bạn bè, người thân của chính họ. Bên cạnh đó, khi tự ý mua đồ đạc để tự trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ bị mua nhầm phong cách, dẫn đến việc mua phải những đồ mà không thuộc sở thích cá nhân của mình.

thi-cong-noi-that-6

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thấtNội Thất Đẹp Mới, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các phong cách thiết kế. Từ đấy tìm ra được đâu là cái tên gọi khoa học cho sở thích của bản thân về nội thất và về không gian sống.

Chúng tôi biết rằng, bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn được sống trong một không gian nội thất đẹp, hiện đại, tiện nghi, vậy nên mọi người đều nên thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ngay từ bây giờ. Vui lòng gọi đến hotline 0862 666 288 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nội Thất Đẹp Mới tư vấn nhiệt tình, chu đáo!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN